Tọa đàm “Công tác phối hợp tổ chức chương trình thực tập năm 2020”

Chủ nhật - 19/01/2020 12:37
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong công tác kiến tập, thực tập, sáng ngày 04/01, Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Công tác phối hợp tổ chức chương trình thực tập năm 2020”.
Tọa đàm “Công tác phối hợp tổ chức chương trình thực tập năm 2020”

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của đại diện các Sở, Ngành, các cơ quan, các trường phổ thông, các doanh nghiệp đã, đang và sẽ phối hợp với Khoa trong công tác thực tập Cử nhân và thực tập Sư phạm.
 

thumbnail IMG 1273
Lãnh đạo khoa chủ trì tọa đàm


Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Duy Phương - Trưởng khoa Khoa Lịch sử chân thành cảm ơn sự quan tâm, phối hợp và giúp đỡ của các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đối với Khoa trong thời gian qua, nhất là trên phương diện kiến tập và thực tập của sinh viên.
TS. Nguyễn Duy Phương  nhấn mạnh:  “Trên cơ sở tiếp thu những góp ý, phản hồi, Khoa và Nhà trường sẽ có những bổ sung, điều chỉnh để công tác thực tập ngày càng tốt hơn, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội.”
 

thumbnail IMG 1251
TS. Nguyễn Duy Phương - Trưởng khoa phát biểu tại buổi tọa đàm

Các đại biểu cũng đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại, cần khắc phục để công tác phối hợp hỗ trợ sinh viên kiến tập, thực tập ngày càng tốt hơn.

Đồng thời, các đại biểu tham dự tọa đàm đánh giá cao công tác phối hợp thực tập giữa Khoa và các đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt là chất lượng đào tạo của Khoa ngày càng nâng cao.

thumbnail IMG 1255

 

thumbnail IMG 1280


 

thumbnail IMG 1252


 

thumbnail IMG 1262


 

thumbnail IMG 1258


 

thumbnail IMG 1268


 

thumbnail IMG 1267


 

thumbnail IMG 1264


 

thumbnail IMG 1272


 

thumbnail IMG 1270

 

thumbnail IMG 1279


Thành công của buổi tọa đàm đã mở ra những triển vọng mới cho Khoa lịch sử trong việc gắn kết với địa phương, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, góp phần thực hiện chiến lược chung của Nhà trường trở thành Trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia.

Đại biểu tham dự Tọa đàm
Chụp hình lưu niệm

Tin liên quan đăng tải trên website Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng:
http://ued.udn.vn/moi-truong-su-pham/khoa-lich-su-toa-dam-cong-tac-phoi-hop-to-chuc-chuong-trinh-thuc-tap-nam-2020-454.html

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công đoàn viên Khoa Lịch sử vinh dự nhận Bằng khen của Công Đoàn Giáo dục Việt Nam

Sau 10 năm tổ chức triển khai, thực hiện Cuộc vận động và 2 năm triển khai Phong trào thi đua đã tạo sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động thực tiễn của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) về rèn luyện đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm; không ngừng học tập, nâng...

Truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay374
  • Tháng hiện tại6,734
  • Tổng lượt truy cập679,001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây