Thông tin về ngành Sư phạm Lịch sử

Thứ ba - 30/06/2020 15:43
Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng giới thiệu các thông tin khái quát về ngành Sư phạm Lịch sử:
Thông tin về ngành Sư phạm Lịch sử
1. Giới thiệu
         Với những bạn có đam mê học tập và nghiên cứu lịch sử cũng như mong muốn trở thành những giáo viên, giảng viên lịch sử trong tương lai, thì Cử nhân Sư phạm lịch sử là một ngành không nên bỏ qua. Ngành học truyền thống này sẽ giúp cho người họ có được vốn hiểu biết sâu rộng về lịch sử, văn hóa, chính trị của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Với tư cách là đơn vị đào tạo một ngành học có lịch sử 45 năm, Khoa Lịch sử - trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng khẳng định sẽ không chỉ giúp các bạn sinh viên giỏi về kiến thức chuyên môn, vững vàng về kĩ năng nghề nghiệp mà còn hình thành cho các bạn tư duy độc lập trong học tập và nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu của các lĩnh vực công việc khác nhau sau khi các bạn tốt nghiệp.
         Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Cử nhân Sư phạm Lịch sử có đầy đủ năng lực, kiến thức, chuyên môn cũng như kỹ năng để có thể trở thành một nhà giáo, giảng dạy tại các trường THPT, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các tân cử nhân cũng có thể tham gia công tác tại các cơ quan của Đảng và Nhà nước cũng như các đoàn thể trong tổ chức bộ máy nhà nước hoặc làm công tác chuyên môn tại các trung tâm quản lý tư liệu, bảo tàng, di tích lịch sử…              Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng nghiên cứu của bản thân khi tham gia bậc học thạc sĩ do Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đào tạo.
2. Thông tin tuyển sinh năm 2020: Xét điểm thi THPT quốc gia
        * Chỉ tiêu: 40
        * Mã đăng ký xét tuyển: 7140218
        * Tổ hợp xét tuyển:
        1. C00: Lịch sử + Ngữ văn + Địa lý
        2. C19: Lịch sử + Ngữ văn + GDCD
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội Chi bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2020: Đại hội của trí tuệ, đoàn kết và đổi mới

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2017, Chi bộ Khoa Lịch sử đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 với sự tham dự của đầy đảng viên trong khoa. Hội nghị vinh dự được đón PGS.TS Trần Xuân Bách - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường tham dự...

Truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay223
  • Tháng hiện tại3,090
  • Tổng lượt truy cập658,229
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây