Công đoàn viên Khoa Lịch sử vinh dự nhận Bằng khen của Công Đoàn Giáo dục Việt Nam

Sáng ngày 18 tháng 1 năm 2019, tại Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và sơ kết 2 năm thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Sau 10 năm tổ chức triển khai, thực hiện Cuộc vận động và 2 năm triển khai Phong trào thi đua đã tạo sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động thực tiễn của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) về rèn luyện đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động GD&ĐT...
Nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện CVĐ, Phong trào thi đua được phát hiện, biểu dương kịp thời. Đó là những tấm gương sáng về đạo đức nhà giáo, tinh thần say mê, bền bỉ, cần cù và sáng tạo trong lao động sư phạm; yêu nghề, yêu người, tận tâm với sự nghiệp trồng người đã tác động rất lớn đến sự hình thành nhân cách, phẩm chất đạo đức, trách nhiệm công dân của thế hệ trẻ.
Nhiều nhà giáo phấn đấu vào ĐCSVN, coi đây là cơ hội để rèn luyện, trưởng thành và cũng là nhiệm vụ đối với bản thân là sự tiếp nối truyền thống của nhà trường, đơn vị. Trong 10 năm qua, tổ chức công đoàn trong toàn Ngành đã bồi dưỡng, giới thiệu kết nạp mới 273.539 đảng viên.
Đặc biệt, hưởng ứng CVĐ, đội ngũ nhà giáo trên toàn quốc đã không ngừng học tập nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, ngoại ngữ, tin học để phục vụ cho công tác giảng dạy, chú trọng nâng cao trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn đào tạo, đạt theo chuẩn nghề nghiệp GV, chuẩn cán bộ quản lý. Cùng với đó, việc triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng GV, giảng viên ở các đơn vị, trường học, các địa phương được quan tâm, triển khai, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ GV, giảng viên được tham gia các khóa đào tạo, bối dưỡng, tập huấn trong nước và nước ngoài...
Tại Hội nghị, 7 tập thể được nhận Cờ thi đua, 91 tập thể và 189 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp trong CVĐ “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Trong đó, TS. Lê Thị Thu Hiền, công đoàn viên Công đoàn Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã vinh dự nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về những thành tích nổi bật trong cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học". 

global social

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây