Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 36, 37 chuyên ngành Việt Nam học và Lịch sử Việt Nam

Thứ tư - 30/12/2020 20:37
Trong hai ngày 26 và 27/12/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đối với hai chuyên ngành thuộc Khoa Lịch sử:Việt Nam học khóa 36 và Lịch sử Việt Nam khóa 37.
IMG 3580
IMG 3580
              TS. Nguyễn Duy Phương – Trưởng khoa Khoa Lịch sử chia sẻ: Trường Đại học Sư phạm và Khoa Lịch sử luôn xác định công tác đào tạo là xương sống, đào tạo sau đại học là đào tạo tinh hoa, mũi nhọn, mang tầm chiến lược. Vì vậy, đào tạo sau đại học quy tụ sự đầu tư tâm huyết, trí tuệ của đội ngũ các nhà quản lý, các nhà khoa học, các Thầy, Cô uy tín trong chuyên môn và học thuật. Khoa luôn nhận được sự quan tâm phối hợp của các nhà khoa học, Quý Thầy, Cô đến từ Viện Sử học, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo uy tín trong cả nước. Nhân đợt bảo vệ luận văn này, Khoa chân thành cảm ơn Quý Thầy, Cô, các nhà khoa học đã tận tâm giảng dạy, các Anh, Chị học viên đã nỗ lực trong học tập và nghiên cứu, tất cả đã kết tinh tạo nên thành quả tốt đẹp ngày hôm nay. Các Anh, Chị học viên chuyên ngành Việt Nam học, Lịch sử Việt Nam tốt nghiệp lần này sẽ là nguồn bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố Đà Nẵng, khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Các Anh, Chị đã góp phần điểm tô vào truyền thống của mái nhà chung Khoa Lịch sử thân yêu.
          Với sự nỗ lực trong học tập và nghiên cứu, dưới sự tận tình của giảng viên hướng dẫn, các học viên khóa 36 chuyên ngành Việt Nam học và khóa 37 chuyên ngành Lịch sử Việt Nam tham gia đợt bảo vệ lần này đã bảo vệ thành công luận văn được các Hội đồng đề nghị Trường Đại học Sư phạm công nhận học vị thạc sĩ.
        Trong tâm trạng vui mừng và xúc động, học viên Nguyễn Văn Hợi – Chuyên ngành Lịch sử Việt Nam chia sẻ: Đây là thành quả lớn lao và ý nghĩa đối với chúng em. Với kiến thức đã được tích lũy trong quá trình học tập, nghiên cứu, chúng em vững tin hơn trong chặng đường phía trước.
          Cùng chung tâm trạng, học viên Nguyễn Thành Lin – Chuyên ngành Việt Nam học tâm sự: Chúng em chân thành cảm ơn Quý Thầy, Cô đã tận tình trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn khoa học và Thầy, Cô các hội đồng bảo vệ. Kết quả đã đạt được trong học tập, nghiên cứu sẽ được chúng em vận dụng nâng cao hiệu quả công việc. Chúng em luôn tự hào mình là thành viên của Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng thân yêu.
          PGS.TS. Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả đã đạt được của giảng viên hướng dẫn và học viên trong đợt bảo vệ lần này. Thành công trong đào tạo sau đại học của Khoa Lịch sử góp phần vào thành công chung của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, góp phần tạo nền tảng vững chắc trong chiến lược trở thành trường đại học sư phạm trọng điểm quốc gia.
                                                                Một số hình ảnh tại đợt bảo vệ:
IMG 3582
 
IMG 3571
 
IMG 3584
 
IMG 3583

IMG 3577
 
IMG 3578
 
IMG 3579
 
IMG 3573
 
IMG 3574
 
IMG 3575
IMG 3576
133330094 1269566743414694 3664334120654315601 n

 

Tác giả bài viết: Minh Phương Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công đoàn viên Khoa Lịch sử vinh dự nhận danh hiệu "Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà"

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, hơn 150 các đồng chí là cán bộ công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn ĐHĐN, đại diện các tập thể và cá nhân được khen thưởng nhân dịp sơ kết 3 năm phong...

Truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay238
  • Tháng hiện tại3,105
  • Tổng lượt truy cập658,244
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây