12:06 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang nhất » Tin tức » Tin hoạt động

HỘI THI BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2017: MỘT TRONG NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 CỦA KHOA LỊCH SỬ

HỘI THI BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2017: MỘT TRONG NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 CỦA KHOA LỊCH SỬ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, đồng thời để góp phần rèn luyện và nâng cao kỹ năm nghề nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử, ngày 12 tháng 11 năm 2017, vòng chung khảo cuộc thi “Biên soạn và giảng dạy bài giảng điện tử lần thứ nhất - năm 2017” đã được Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tổ...

Xem tiếp...

Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đạt chuẩn chất lượng giáo dục đầu tiên trong cả nước

Thứ sáu - 15/04/2016 22:56
Chiều 8/4, Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) tổ chức lễ Công bố đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đạt chuẩn chất lượng giáo dục đầu tiên trong cả nước

GD&TĐ - Chiều 8/4, Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) tổ chức lễ Công bố đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Đến dự có GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, PGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng (ĐH Quốc gia Hà Nội), GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐH Đà Nẵng, cùng lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học trực thuộc ĐH Đà Nẵng và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

1

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh - Hiệu Trưởng Trường ĐH Sư phạm phát biểu về quá trình chuẩn bị và thực hiện đánh giá ngoài.

 

Vượt qua quy trình và nguyên tắc kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và được thực hiện bởi một tổ chức kiểm định chất lượng độc lập của Việt Nam, Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã được cấp giấy chứng nhân đạt chuẩn chất lượng đào tạo. Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng trở thành trường đại học đầu tiên trong cả nước được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.

PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh cho biết: Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục được Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) xác định là một trong những khâu quan trọng để nâng cao cũng như khẳng định chất lượng đào tạo đối với xã hội; đồng thời cũng là trách nhiệm giải trình với xã hội về chất lượng đào tạo của nhà trường…

1

PGS.TS. Nguyễn Quý Thanh - GĐ TT Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội trao Quyết định công nhận cho Trường ĐH Sư phạm.

 

Việc Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) là trường đầu tiên trong cả nước được đánh giá ngoài và được cấp giấy chứng nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi một tổ chức kiểm định độc lập là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp phát triển, là nền tảng vững chắc để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Bùi Văn Ga biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã đạt được.

1

GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại Lễ Công bố.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh: Kết quả mà Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đạt được không chỉ đánh dấu bước phát triển của Nhà trường, mà thể hiện sự phát triển của cả hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

1

GS.TS. Trần Văn Nam - Giám đốc ĐH Đà Nẵng bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự của toàn ĐH ĐN khi trường thành viên ĐHSP Đà Nẵng là đơn vị đầu tiên trong toàn hệ thống được kiểm định, đánh giá bởi một đơn vị hoàn toàn độc lập.

 

1

Đại biểu tham dự Lễ Công bố chụp ảnh lưu niệm.

 

Kết quả đạt chuẩn chất lượng chỉ là bước khởi đầu, không phải là đích đến cuối cùng, bởi hoạt động đảm bảo chất lượng là một quá trình cải tiến liên tục. Chính vì vậy, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) tiếp tục thực hiện các giải pháp cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, thúc đẩy nhà trường không ngừng phát triển.

Theo Đại Thắng 


Nguồn tin: VP Khoa

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tư vấn tuyển sinh 2017

Chuẩn đầu ra

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 441

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6971

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 479331

Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết Khoa Lịch sử ?

Qua thông tin đại chúng

Qua bạn bè giới thiệu

Qua sinh viên trong khoa

Tự tìm hiểu trên website

Flag Counter