21:36 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin hoạt động

NOEL CỦA TÔI VÀ EM

NOEL CỦA TÔI VÀ EM

Một mùa noel nữa lại về, trong cái rét của tiết trời những ngày cuối năm, trong khi những cô cậu sinh viên khác đang tất bật trong kì thi cuối kì, thì chúng tôi – những thành viên của CLB Lịch sử - Văn hóa lại tạm xa lánh nơ igiảng đường và bài vở, chúng tôi khoác lên mình màu áo cam đặc trưng của CLB và tiếp tục hành trình truyền lửa yêu thương. Đó là chiến...

Xem tiếp...

Đại hội Chi bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2020: Đại hội của trí tuệ, đoàn kết và đổi mới

Thứ ba - 07/11/2017 11:42
Đại hội Chi bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2020: Đại hội của trí tuệ, đoàn kết và đổi mới

Đại hội Chi bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2020: Đại hội của trí tuệ, đoàn kết và đổi mới

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2017, Chi bộ Khoa Lịch sử đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 với sự tham dự của đầy đảng viên trong khoa. Hội nghị vinh dự được đón PGS.TS Trần Xuân Bách - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường tham dự và chỉ đạo.
Tại Đại hội đồng chí Trương Trung Phương, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã thay mặt Chi ủy đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, nêu bật những thành tích mà Chi bộ đã thực hiện được, cụ thể: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của chi ủy 100% đảng viên của chi bộ đã được học tập các Nghị Quyết của Đảng và của ngành, được tham gia học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Đạt chỉ tiêu);  Luôn quan tâm đến công tác xây dựng tổ chức đảng và làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, giới thiệu và tổ chức kết nạp 9 đảng viên mới (Vượt chỉ tiêu); 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 2 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 cá nhân được Đảng ủy Đại học Đà Nẵng tặng giấy khen, 01 cá nhân được Đảng ủy trường tặng giấy khen, không có đảng viên nào bị xử lí kỉ luật (Đạt chỉ tiêu); Chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” 02 năm liền, được Đảng ủy trường tặng giấy khen (Vượt chỉ tiêu); Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể, kết quả từ năm 2015 đến năm 2017 Khoa đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, được Đại học Đà Nẵng tặng giấy khen, được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 8 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 03 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN... Công đoàn khoa đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, được Công đoàn ngành GD tặng Bằng khen. Liên Chi đoàn dạt danh hiệu đơn vị Xuất sắc, có 01 cá nhân được TƯ Đoàn tặng Bằng khen, 01 cá nhân được TƯ Hội Sinh viên Việt Nam tặng Bằng khen, 01 cá nhân được Thành Đoàn Đà Nẵng tặng Bằng khen, 01 tập thể được công nhận danh hiệu Chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu cấp thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, nêu rõ phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 với những chỉ tiêu hết sức cụ thể, sát với tình hình thực tế.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Xuân Bách - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Khoa Lịch sử đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017 và tin tưởng trong giai đoạn 2017-2020 tập thể Chi bộ sẽ đoàn kết, nhất trí để lãnh đạo chính quyền, đoàn thể trong khoa vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra.
Trong khuôn khổ chương trình đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ đã tín nhiệm bầu đồng chí Trương Trung Phương tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và bầu đồng chí Tăng Chánh Tín giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Trương Trung Phương đọc báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng của chi bộ


PGS TS Trần Xuân Bách phát biểu chỉ đạo


Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ mới


Toàn thể Đảng viên trong chi bộ

Tác giả bài viết: Phương Trương

Nguồn tin: Chi bộ

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tư vấn tuyển sinh 2017

Chuẩn đầu ra

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 306

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7312

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 491603

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở Khoa Lịch sử?

Đội ngũ giảng viên giỏi

Phương pháp giảng dạy

Lòng nhiệt tình, chu đáo và quan tâm

Tài liệu học tập đầy đủ

Flag Counter